Thư ngỏ

07/02/2015 12:46

 

Kính thưa các Quý đối tác, Quý khách hàng !

Công ty CP cung ứng nhân lực Việt Nhật (VITECH.,JSC) được thành lập từ năm 2003 với  lĩnh vực hoạt động chính là Dịch vụ đưa Người lao động đi làm việc ở nước ngoài. VITECH.,JSC luôn hướng đến mục tiêu vì sự hài lòng các Quý Đối tác, Quý Khách hàng trong và ngoài nước, vì sự phát triển – thịnh vượng chung của đất nước. 

Với đối tác ngoài nước, VITECH.,JSC tự tin về sự chuyên nghiệp của đội ngũ Nhân viên nghiệp vụ của mình. Chúng tôi cam kết tuyển chọn chặt chẽ và đào tạo nguồn lao động trong môi trường đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Chủ sử dụng theo quy trình và kinh nghiệm được dày công vun đắp suốt gần hai thập kỷ qua, nhằm cung ứng nguồn lao động có chất lượng tốt nhất đi làm việc tại các thị trường ngoài nước, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam chăm chỉ – năng động – thông minh và thân thiện đến bạn bè thế giới. 

Với khách hàng trong nước, chúng tôi lấy phương châm: UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ làm gốc để thực hiện tốt nhất công tác phục vụ khách hàng, phục vụ người lao động. Bên cạnh đó luôn nghiêm túc thực hiện các quy định của luật pháp Việt Nam trong công tác đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đảm bảo quyền lợi hợp pháp và chính đáng cho Doanh nghiệp và Người lao động. 

Thay mặt CBCNV của VITECH.,JSC, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các Quý Đối tác, các Quý Khách hàng đã và đang hợp tác cùng Công ty chúng tôi để cùng tiếp tục phát triển. 

Trân trọng!

Nguyễn Thúy Nga

Tổng Giám đốc

Công ty CP Cung ứng Nhân lực Việt - Nhật (VITECH., JSC)

Thong ke